Khu trải nghiệm Green Farm Bắc Ninh Tour: Khơi nguồn sáng tạo – Gìn giữ nét xưa

Cảm hứng du lịch

GREEN FARM BẮC NINH TOUR: KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO – GÌN GIỮ NÉT XƯA

Green Farm Bắc Ninh Tour không chỉ là một khu trải nghiệm mà còn được biết đến là một khu nghỉ dưỡng cho những chuyến du lịch mà còn mang đến những trải nghiệm biệt dành riêng cho khách hàng, với tiêu chí “Khơi nguồn sáng tạo – Gìn giữ nét xưa” mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Green Farm Bắc Ninh Tour tọa lạc giữa cánh đồng rộng hơn 50 hecta, chỉ cách trung tâm Thành phố Hà Nội 15km và trung tâm thành phố Bắc Ninh chưa đến 10km nhộn nhịp sầm uất, thuận tiện cho các hoạt động vui chơi, ăn uống và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như Đền Đô, Phật Tích, Lăng Kinh Dương Vương…

Điểm dừng chân lý tưởng

Green Farm Bắc Ninh Tour với triết lý “Khơi nguồn sáng tạo – Gìn giữ nét xưa”, hân hạnh là điểm dừng chân lý tưởng cho Quý khách trong mỗi chuyến hành trình tìm lại tâm thức và chữa lành tâm hồn với mảnh đất Kinh Bắc thiêng liêng đầy bản sắc văn hoá từ ngàn đời xưa.

Rời xa khói bụi thành phố, Green Farm Bắc Ninh Tour nằm tại khu sinh thái biệt lập, không gian xanh mát với những chậu cây cảnh, và cánh đồng và hồ cá rộng mênh mông, hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách một trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Du khách về với Bắc Ninh không chỉ tham quan du lịch tâm linh, tìm hiểu về văn hóa, thưởng thức những làn điệu dân ca quan họ trên thuyền mà còn được tận hưởng không khí trong lành, và trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình và những người thân yêu.

Không chỉ là địa điểm trải nghiệm, đây là ý tưởng nhằm phát triển nông nghiệp sinh thái ứng dụng công nghệ cao kết hợp trải nghiệm, quảng bá nông sản và bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống dựa trên nền tảng sẵn có là khu sản xuất nông nghiệp (bao gồm hệ thống nhà màng để sản xuất rau, nấm, củ, quả; khu chuồng nuôi gia súc, gia cầm; khu mặt nước nuôi thả cá…).

Ý tưởng được hình thành nhằm kết hợp giữa sản xuất nông nghiệp sinh thái ứng dụng công nghệ cao với các hoạt động trải nghiệm văn hoá của địa phương. Qua đó giúp phát triển nông nghiệp sinh thái, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP và phát huy, bảo tồn các giá trị văn hoá truyền thống của địa phương.

Khu trải nghiệm Green Farm Bắc Ninh Tour

Xã Hiên Vân – Tiên Du – Bắc Ninh

Đơn vị truyền thông phát triển dự án: Công ty CP Bắc Ninh Tour

Điện thoại: 0843.625.625 / 08.1800.4868

Website: http://www.bacninhtour.vn

bài viết liên quan